Xưởng may áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ

Share

Đồng phục quần áo bảo hộ được sử dụng như một bộ giáp có thể bảo vệ người mặc khỏi những yếu tố môi trường hoặc tai nạn trong khi làm việc. Vì thế áo bảo hộ là rất cần thiết và quan trọng, bắt buộc công ty phải trang bị cho nhân viên của mình. Vì thế nhu cầu tìm kiếm xưởng may áo bảo hộ lao động ngày càng nhiều. Hãy cùng ICotton tìm hiểu về vấn đề này.

Áo bảo hộ lao động là gì?

Đồng phục bảo hộ là một trong những loại trang phục chuyên ngành, được thiết kế với mục đích dành riêng cho người lao động. Là trang phục quan trọng, bắt buộc phải có khi người lao động tham gia hoạt động sản xuất.

Những lao động phải tham gia các công việc có tính chất đặc thù, thường xuyên phải làm việc chân tay trong môi trường nguy hiểm như: y tế, vệ sinh môi trường, xây dựng, hầm mỏ, cơ khí, điện lực,…

Áo đồng phục bảo hộ lao động được sản xuất nhằm mục đích hạn chế những rủi ro từ bên ngoài. Giảm thiểu những tác động nguy hiểm khi làm trong các môi trường độc hại. Quần áo bảo hộ là đồ vật không thể tách, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như tránh những tai nạn lao động bất ngờ.

Chính vì vậy, áo bảo hộ là đồng phục bắt buộc các công ty, doanh nghiệp phải trang bị cho nhân viên của mình. Chúng đóng vai trò không thể thiếu đảm bảo được quyền lợi, sức khỏe, tính mạng cho người lao động.

Công dụng của áo bảo hộ lao động

Đối với vấn đề an toàn lao động khi làm việc luôn được các công ty đặt lên hàng đầu. Cho nên, áo bảo hộ mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng:

Đầu tiên, trang phục bảo hộ có thể giúp những công nhân tránh được yếu tố bụi bẩn từ môi trường, đặc biệt những người làm việc trong môi trường khói bụi như: Cơ khí, xây dựng, hầm mỏ, các công việc ngoài trời, quần áo bảo hộ có chức năng giảm tác động trực tiếp của bụi lên cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, áo bảo hộ còn có công năng tránh nóng nắng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Vì đặc thù công việc, cho nên những trang phục bảo hộ lao động thường được xưởng gia công áo đồng phục chọn màu tối, để dễ dàng giặt sạch và cũng bảo quản được độ bền của đồng phục.

Đồng phục bảo hộ giúp cho người mặc có thể giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tác động của ánh nắng mặt trời tới sức khỏe người lao động. Ngoài ra, những bộ đồ bảo hộ cũng là công cụ để bảo vệ người công nhân tránh được bức xạ nhiệt khi phải làm việc trong các môi trường khác nhiệt như: phòng lạnh, lò kỹ thuật,…

Giảm thiểu những tai nạn nguy hiểm mà người lao động có thể gặp phải, giúp cho nhân viên có thể an tâm làm việc hơn, tăng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra chiếc áo bảo hộ cũng có tác dụng như các loại đồng phục khác, góp phần tạo nên văn hóa công ty, sự đoàn kết của một tập thể và sự chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp.

Mỗi ngành nghề lĩnh vực khác nhau sẽ có những đặc trưng khác nhau, quần áo bảo hộ sẽ được thiết kế dựa trên những yếu tố đó, giúp giảm thiểu những tác nhân có thể gây hại cho người tham gia lao động như: hóa chất, tia UV, ánh nắng mặt trời, bức xạ nhiệt, tia lửa hàn,…

Cần lưu ý những yếu tố nào khi may áo bảo hộ lao động

Chính vì sự cần thiết và quan trọng mà chiếc áo bảo hộ mang lại nên đòi hỏi các xưởng may áo bảo hộ lao động phải lưu ý những yếu tố sau:

Chất liệu vải được lựa chọn phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả, có độ bền cao. Một số loại vải được sử dụng là:

  • Kaki là một chất liệu phổ biến được các xưởng may áo đồng phục sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên. Ưu điểm của những chiếc áo này là độ bền cao, không bị nhăn khi giặt, thấm hút mồ hôi tốt.

  • Vải Kate là loại vải được sản xuất từ 2 loại sợi là Polyester và Cotton. Chất liệu vải tương đối móng, bề mặt nhẵn mịn, thấm hút được mồ hôi tốt. Thường được dùng để may đồ bảo hộ cho các công nhân thực phẩm đông lạnh, phòng thí nghiệm…

Phải may đúng theo tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật, đường may đẹp, chắc chắn, để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Trên mỗi bộ đồng phục lao động nên thêu hoặc in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Nhằm tạo nên sự thống nhất và có thể dễ dàng nhận biết được người lao động.

Màu sắc của áo bảo hộ cần phải nâng cao được khả năng nhận diện cho khách hàng, màu chắc nên được chọn theo màu sắc chủ đạo của công ty.

Lựa chọn size đồng phục, phải dựa trên vóc dáng của người mặc, nhằm tạo được cảm giác thoải mái trong quá trình lao động. May đồng phục với nhiều size khác nhau để người lao động có thể dễ dàng lựa chọn.

ICotton – thương hiệu may áo bảo hộ chuyên nghiệp và uy tín

ICotton là xưởng may áo bảo hộ lao động chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Là đơn vị tự tin có nhiều kinh nghiệm cũng như thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất may mặc, tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không phải địa chỉ sản xuất nào cũng làm được. Khi đặt may quần áo đồng phục của chúng tôi bạn không cần lo lắng về giá và chất lượng sản phẩm.

Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Icotton Việt Nam
  • Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang
  • Điện thoại: 0387.591.618

Xưởng may áo thun số lượng ít

Leave A Reply