Thiết kế đồng phục nhân viên theo yêu cầu

Share

Đồng phục nhân viên đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Đâu là lý do khiến thiết kế đồng phục nhân viên trở nên quan trọng như vậy? Hãy cùng ICotton tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lợi ích khi thiết kế đồng phục nhân viên tại nơi làm việc

Thiết kế đồng phục nhân viên ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, tổ chức. Cho dù quy mô hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó lớn hay nhỏ thì yếu tố đồng phục nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét thông qua những lợi ích dưới đây của nó đối với công ty, doanh nghiệp và nhân viên.

Đối với công ty, doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

Nhân viên của công ty luôn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trong công việc. Do đó, khi nhìn thấy các nhân mặc đồng phục, thì trong mắt khách hàng hình ảnh của đơn vị sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Việc tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp hơn trong những lần gặp gỡ đối tác, khách hàng là rất quan trọng. Một khi khách hàng đã đặt niềm tin ở doanh nghiệp thì mọi công việc kinh doanh đều sẽ diễn ra thuận lợi.

Xây dựng hình ảnh công ty uy tín và chuyên nghiệp chính là điều mà mọi tổ chức luôn muốn hướng đến. Chính vì lẽ đó, đồng phục nhân viên luôn là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm đến. 

Tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên

Đặt may áo đồng phục công ty sẽ giúp xóa bỏ mọi rào cản về cấp bậc, giới tính, tuổi tác giữa nhân viên với nhau. Điều này sẽ giúp hạn chế được những bất đồng giữa các nhân viên với nhau trong suốt quá trình làm việc. Từ đó, tạo dựng được những mối quan hệ lành mạnh và bình đẳng giữa các thành viên trong công ty.

Hơn nữa, đồng phục sẽ giúp các giúp các thành viên trong công ty đoàn kết và gắn bó với nhau hơn. Họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc nhằm thúc đẩy công ty phát triển mạnh mẽ mỗi ngày. Không thể phủ nhận một điều rằng, công ty, doanh nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng và vững mạnh nếu có đội ngũ nhân viên đoàn kết với nhau.

Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Mỗi năm, công ty, doanh nghiệp phải chi ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư cho việc quảng bá thương hiệu. Mục đích cuối cùng của các chiến dịch này là nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Trong khi đó, áo đồng phục nhân viên cũng là một cách để quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Mặc dù mức độ nhận biết thương hiệu đối với cách này không diễn ra trên quy mô rộng lớn, nhưng nó vẫn phần nào giúp doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng nhất định.

Khi nhân viên mặc đồng phục đi bên ngoài, hình ảnh thương hiệu sẽ được quảng bá khắp mọi nơi. Nhờ vậy thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn. Từ đó, khách hàng và đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng, đầu tư cho dịch vụ, sản phẩm của bạn. Đặc biệt, đồng phục nhân viên còn là dấu hiệu để nhận biết công ty này với công ty khác. Cụ thể, khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp thông qua đồng phục nhân viên.

Đối với nhân viên

Mang lại sự tự tin và tự hào về doanh nghiệp

Đối với mỗi nhân viên tại công ty, doanh nghiệp thì việc được làm việc, cống hiến tại công ty là niềm tự hào của họ. Do vậy, khi khoác trên mình đồng phục công ty sẽ mang đến cho họ sự tự tin và tự hào nhất định. Khi mặc lên mình bộ đồng phục nhân viên, họ sẽ tự ý thức được những việc bản thân phải thực hiện. Có thể nói, chính nhờ sự tự tin và tự hào ấy đã tiếp thêm động lực cho nhân viên trong quá trình làm việc. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc lựa chọn trang phục đi làm vào buổi sáng luôn tốn rất nhiều thời gian, tuy nhiên, khi đã có đồng phục nhân viên thì họ sẽ không cần suy nghĩ lựa chọn khó khăn nữa. Hơn nữa, mặc đồng phục nhân viên sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm quần áo đi làm.

Mang đến sự an toàn và thoải mái cho nhân viên

Đồng phục nhân viên được chia ra rất nhiều nhóm. Đối với đồng phục văn phòng thì sẽ không cần quá nhiều yêu cầu, chỉ cần mang đến sự thoải mái, lịch sự là được. Nhưng đối với đồng phục dành cho những người lao động ngoài trời thì có yêu cầu khắt khe hơn. Đặt áo đồng phục công nhân lao động ngoài trời cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sự thuận tiện và an toàn. Khoác trên mình bộ đồng phục nhân viên thoải mái và đảm bảo an toàn, các nhân viên chắc chắn sẽ làm việc tích cực, năng suất hơn.

Yếu tố quan trọng khi thiết kế đồng phục đẹp cho nhân viên công ty

Về chất liệu vải may

Để đảm bảo đồng phục nhân viên được thoải mái nhất, chất liệu vải cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

  • Có khả năng thấm hút mồ hôi ở mức tốt nhất.
  • Vải mang đến cảm giác mềm mại và dễ chịu cho người mặc, đặc biệt là an toàn đối với da của người sử dụng.
  • Chất vải có khả năng co giãn tốt.
  • Hạn chế sử dụng chất liệu vải dễ bị xù lông, nhăn nhúm.

Về màu sắc đồng phục

Màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng của đồng phục. Doanh nghiệp nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của mình để may đồng phục nhân viên nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu.

Logo và slogan là 2 yếu tố mà doanh nghiệp luôn muốn khách hàng ghi nhớ. Và vị trí thể hiện nó trên đồng phục nhân viên cũng quyết định rất nhiều đến khả năng nhận diện doanh nghiệp.

Về kiểu dáng

Nên lựa chọn kiểu dáng đồng phục nhân viên hiện đại, thoải mái và lịch sự để nhân viên cảm thấy tự tin khi mặc.

Địa chỉ xưởng thiết kế đồng phục nhân viên đẹp, chuyên nghiệp?

ICotton là địa chỉ làm áo đồng phục ở Hà Nội & TPHCM đẹp, chuyên nghiệp hàng đầu. Lựa chọn dịch vụ thiết kế đồng phục nhân viên tại ICotton chắc chắn là lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply