Thiết kế áo lớp gấu uniform giá rẻ theo yêu cầu

Share

Áo lớp gấu uniform hiện đã và đang trở nên phổ biến với lứa tuổi học trò. Các bạn học sinh, sinh viên thường lựa chọn áo đồng phục lớp khi đi chơi tập thể hoặc họp lớp, cắm trại. Do đó, nhu cầu thiết kế áo lớp gấu uniform ngày càng tăng nhiều hơn. Hãy cùng ICotton tìm hiểu về áo lớp đồng phục kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa mà áo lớp gấu uniform mang lại

Áo lớp gấu uniform mang lại ý nghĩa như thế nào với người sử dụng?

Thể hiện sự bình đẳng giữa các thành viên trong lớp

Áo thun đồng phục lớp sẽ giúp xóa đi khoảng cách giữa các thành viên trong lớp với nhau. Khi tất cả các học sinh trong lớp đều mặc chung một kiểu áo giống nhau thì sự bình đẳng sẽ được thiết lập. Nhằm tạo ra một môi trường bình đẳng, ai cũng như ai, không có sự phân biệt giàu nghèo, dân tộc, tôn giáo hay các tầng lớp khác nhau. Nhờ có áo lớp, tất cả các thành viên trong tập thể lớp thêm phần gắn kết và hòa đồng với nhau hơn.

Mang đến dấu ấn riêng cho tập thể lớp

Áo lớp gấu uniform chính là cách để tập thể lớp thể hiện cá tính riêng thông qua sự sáng tạo trong thiết kế và ý nghĩa của chiếc áo mang lại. Vì vậy mỗi chiếc áo lớp được làm ra đều là tâm huyết muốn thể hiện dấu ấn riêng của nhóm lớp. Qua đó, nhóm lớp sẽ tạo được sự nhận diện thương hiệu và phong cách riêng, dù có đi đâu mọi người cũng có thể nhận ra tất cả thành viên cùng thuộc một tập thể.

Tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên

Áo đồng phục lớp được làm ra để phục vụ các phong trào của trường học hoặc một kỷ niệm để lưu lại dấu ấn một thời học sinh của các bạn trẻ. Mỗi thành viên khi mặc lên mình trang phục của tập thể sẽ cảm thấy tự hào, gắn kết và thêm gần gũi hơn. Nhờ vậy các thành viên trong lớp sẽ đoàn kết, cùng nhau phấn đấu vì một mục đích chung của tập thể. Cho nên, áo lớp gấu uniform chính là sợi dây vô hình giúp gắn kết chặt chẽ mọi người lại với nhau.

Bí quyết để thiết kế áo lớp gấu uniform đẹp và độc đáo

Vậy để có thể sở hữu cho mình một mẫu áo lớp đẹp và độc đáo, ICotton sẽ bật mí cho bạn bí quyết để thiết kế áo lớp gấu uniform phù hợp với tập thể.

Thiết kế áo lớp gấu uniform càng đơn giản càng tốt

Khi đặt may áo đồng phục theo yêu cầu, thiết kế luôn là vấn đề quan trọng gây ra nhiều tranh cãi nhất. Chính vì thế, hãy lưu ý đặt ra các tiêu chí đơn giản lên hàng đầu, càng đơn giản càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tìm chọn được một thiết kế vừa đẹp, chuẩn, độc đáo, lại vừa không gây xung đột ý kiến trong nội bộ lớp mình. 

Lựa chọn chất liệu vải dễ chịu và thoáng mát

Chất liệu vải may là một phần vô cùng quan trọng khi đặt áo lớp. Bạn nên lựa chọn loại vải dễ chịu và thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để ai cũng có thể mặc được. Điều này sẽ giúp áo lớp gấu uniform của bạn phù hợp với tất cả các thành viên. Chất liệu vải phải có độ co giãn nhất định, ít bị xù lông để mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi mặc cũng như dễ dàng vận động hơn.

Chỉ nên chọn một yếu tố làm chủ đạo

Một điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ đó là không nên tham lam thể hiện quá nhiều chi tiết lên áo đồng phục lớp. Bạn chỉ nên có một chi tiết chính chủ đạo làm điểm nhấn cho áo thôi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng và khiến áo lớp không bị rối mắt.

Nội dung in trên áo thể hiện tinh thần tập thể

Nội dung in trên áo đồng phục lớp không nên chọn những nội dung quá cầu kỳ và phức tạp. Bên cạnh hình ảnh chủ đạo, bạn có thể chọn các câu ý nghĩa làm slogan hoặc những câu nói hot trend để thể hiển trên áo. Những câu chữ quá phức tạp và cầu kỳ sẽ khiến chiếc áo đồng phục lớp trở nên rối mắt.

Chọn màu sắc phù hợp, hài hòa

Màu sắc áo lớp cũng là một yếu tố quyết định đến thẩm mỹ, bạn nên hạn chế lựa chọn quá nhiều màu sắc. Không phải cái gì nhiều cũng tốt và đẹp. Với tiêu chí càng đơn giản càng tốt sẽ giúp cho áo nhóm của bạn đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và tất cả mọi người đều sẽ dễ dàng thống nhất ý kiến hơn. 

Đặc biệt, vì là áo lớp sẽ dành cho cả bạn nam và bạn nữ, do đó bạn nên lựa chọn những màu sắc hài hòa, nhã nhặn để tất cả đều có thể mặc và tự tin.

Địa chỉ đặt may áo lớp chất lượng và nhanh chóng? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín và  thiết kế áo lớp gấu uniform đẹp, chất lượng thì ICotton chắc chắn là cái tên phù hợp với yêu cầu của bạn. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ICotton là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Đến với ICotton, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhấc máy liên hệ ngay với ICotton để được hỗ trợ tư vấn và báo giá áo lớp nhanh chóng nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply