Quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ TPHCM

Share

Đồng phục bảo vệ là trang phục không thể thiếu cho nhân viên bảo an của công ty. Giúp tăng tính chuyên nghiệp cũng như phân biệt nhân viên bảo vệ với các nhân viên khác. Vậy địa chỉ may quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ TPHCM ở đâu uy tín? Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Tầm quan trọng trong việc may đồng phục cho nhân viên bảo vệ

Những  nhân viên bảo vệ là những người thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn những hành vi xấu nhằm bảo vệ tài sản và tính mạng của những người trong khu vực làm việc của họ. Ngoài công việc chính, nhân viên bảo vệ cũng là những người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng và đối tác khi đến tham gia các hoạt động của tổ chức. Cho nên, nhân viên bảo vệ cần giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, đồng phục cũng là một trong những lý do giúp ghi lại dấu ấn, góp phần xây dựng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Đồng phục bảo vệ in logo của đơn vị giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Những bộ đồ đồng phục bảo vệ gắn liền với màu xanh, rất dễ để nhận biết thu hút sự chú ý của người khác. Khi được may thêm logo thương hiệu của doanh nghiệp thì hình ảnh của công ty sẽ được nhiều người nhìn thấy, ghi nhớ.

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý an ninh doanh nghiệp

Bộ phận an ninh của một doanh nghiệp là vị trí rất quan trọng, vì đây họ thực hiện nhiệm vụ là bảo vệ những nhân viên và khách hàng của công ty khỏi những mối nguy hại. Đảm bảo an toàn cho nhân viên, tài sản doanh nghiệp mà còn an toàn của khách hàng, đối tác. Đội ngũ nhân viên bảo vệ mặc đồng phục gia tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công ty, khi khách hàng đến công ty có lực lượng bảo vệ nghiêm túc giúp độ uy tín của doanh nghiệp được tăng cao. Có thể nói đồng phục bảo vệ giúp nâng tầm chuyên nghiệp trong an ninh doanh nghiệp.

Giúp phân biệt nhân viên bảo vệ với các nhân viên của các phòng ban khác

Khi một khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp, họ sẽ rất dễ dàng nhận biết được những nhân viên bảo vệ là ai. Bởi vì họ mặc đồng phục khác với những nhân viên khác, giúp cho khách hàng khi gặp rắc rối sẽ dễ dàng tìm được sự giúp đỡ từ nhân viên bảo vệ. Đồng phục bảo vệ giúp nâng cao tác phong phục vụ của khách hàng trong doanh nghiệp.

Đồng phục bảo vệ tạo sự đa dạng trang phục trong doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp thường chỉ chọn một loại đồng phục cho nhân viên của mình. Tuy nhiên đồng phục bảo vệ thì luôn luôn khác biệt so với những nhân viên khác. Quần áo bảo vệ đã góp phần tăng sự đa dạng trang phục cho công ty thêm phong phú.

Lưu ý khi thiết kế đồng phục bảo vệ

Khác với các những loại đồng phục thông thương, đồng phục bảo vệ có những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế may cần phải tuân theo. 

Kiểu dáng đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ thường có thiết kế gần giống với đồng phục công an, quân đội nhằm tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự của những nhân viên bảo an. Đường chỉ may chắc chắn, may viền nổi, form áo dựng đứng nhằm tăng thêm sự uy nghiêm đứng đắn cho trang phục. Qua đó, nhân viên mặc đồng phục cũng tạo nên độ tin cậy, uy tín của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Màu sắc áo đồng phục bảo vệ

Nhân viên bảo vệ thường làm ở môi trường ngoài trời, nhiều bụi bẩn và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên trang phục bảo vệ tránh những màu sắc quá tươi sáng sẽ dễ bám bụi bẩn, khó giặt sạch. Màu sắc thường được xưởng may áo bảo hộ lao động lựa chọn là những màu trung tính: xanh dương đậm hoặc nhạt giúp tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và mát mẻ.

Hình ảnh được sử dụng để in trên quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ TPHCM

Đồng phục bảo vệ cũng làm chức năng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cho nên các doanh nghiệp sẽ in hoặc thêu logo của doanh nghiệp lên áo. Vừa giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu vừa dễ dàng nhận diện.

Chất liệu vải sử dụng để may quần áo bảo vệ

Trang phục bảo vệ ưu tiên những chất liệu giúp người mặc cảm thấy gọn nhẹ, thoải mái, dễ dàng cử động. Vây nên chất liệu vải thường được ưa chuộng để may đồng phục như: vải kate, vải kaki, vải cotton,.. những chất liệu giúp thấm hút mồ hôi tốt, cũng như bảo vệ người mặc khỏi nắng nóng, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Những phụ kiện đi kèm áo đồng phục bảo vệ

Nhân viên bảo an ngoài đồng phục bảo vệ thì còn phải trang bị thêm những phụ kiện đi kèm để tăng thêm tính chuyên nghiệp, phục vụ cho công việc. Những phụ kiện đi kèm phải đầy đủ theo yêu cầu của pháp luật nhà nước:

  • Cavat
  • Thắt lưng
  • Gậy bảo vệ hoặc các vũ khí khác.
  • Quần tây đồng phục.
  • Giày da 

Lựa chọn địa chỉ may quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ TPHCM

ICotton là một đơn vị cung cấp dịch vụ may quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt may quần áo đồng phục bảo vệ hãy liên hệ hotline 0387.591.618 để nhận được hỗ trợ báo giá áo đồng phục cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply