Mẫu hợp đồng đặt may đồng phục đúng chuẩn mới nhất

Share

Hợp đồng may đồng phục chính là thỏa thuận giữa khách hàng và bên xưởng may. Vừa giúp người mua có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, người bán cũng có thể yêu cầu người mua hàng thanh toán đúng hạn. Một xưởng may uy tín là xưởng may có hợp đồng may đồng phục rõ ràng. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu hợp đồng đặt may đồng phục sau đây nhé!

Mẫu hợp đồng đặt may đồng phục

Hợp đồng gia công đồng phục là văn bản được soạn thảo bởi những chuyên viên pháp lý có hiểu biết về pháp luật với những điều khoản rõ ràng, để bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Những điều khoản đề ra trong hợp đồng có thể được sửa đổi hoặc bổ sung nếu trong quá trình bàn bạc, trao đổi thống nhất của cả 2 bên. Sau đây là mẫu hợp đồng thông thường.

HỢP ĐỒNG ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC 

Số:…./…/HĐM

Căn cứ vào Bộ Luật Dân Sự được Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thông qua ngày 24/11/2015

Căn cứ vào Luật Thương Mại được Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14/06/2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Thương Mại.

Căn cứ vào thoả thuận của hai bên.

Hôm nay tại …, ngày … tháng… năm…, chúng tôi gồm đại diện cho các bên tham gia ký kết

Hợp đồng bao gồm:

BÊN A (BÊN MUA):

Địa chỉ: 

Điện thoại:

Đại diện: Ông/Bà

Chức vụ:

Mã số thuế:

BÊN B (BÊN BÁN):

Địa chỉ:

Điện thoại:

Đại diện: Ông/Bà

Chức vụ:

Mã số thuế:

Hai bên ký kết hợp đồng theo điều khoản sau:

Điều 1: Mô tả hàng hoá, số lượng, đơn giá và giá trị

BÊN A yêu cầu Bên B may số lượng đồng phục cho công ty với số lượng cụ thể như sau:

Sau đây là Bảng báo giá may size hai bên đã thống nhất:

Số lượng size đồng phục nam: XL: …, L: …, M: …, XL: …; Chất liệu: …; Kiểu dáng: …

Số lượng size đồng phục nữ: XL: …, L: …, M: …, XL: …; Chất liệu: …; Kiểu dáng: …

Tổng số lượng:

Số tiền thanh toán:

Thuế VAT (10%):

Tổng cộng:

Điều 2: Mẫu mã, màu sắc và chất lượng

2.1. Mẫu mã và chất liệu

Quy định chi tiết về kỹ thuật và sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo bên mẫu Bên A thông báo cho Bên B. Bên B phải đảm bảo phải bảo lưu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các mẫu sản phẩm của Bên A.

Bên A cung cấp cho Bên B file nội dung in trên sản phẩm và Bên B sẽ sử dụng file này để in ấn lên sản phẩm theo yêu cầu của Bên A.

2.2 Chất lượng sản phẩm

Bên B đảm bảo chất lượng sản phẩm giao hàng còn nguyên mới 100% chưa qua sử dụng, chất lượng nguyên phụ liệu, kích thước size, in ấn của sản phẩm đúng như mẫu đã được Bên A duyệt.

Trường hợp phải chỉnh sửa, trong thời gian cam kết đổi trả hàng kể từ khi Bên A phải thông báo lại ngay cho Bên B để kịp thời chỉnh sửa. Sau thời gian đó, cho phí sửa chữa phát sinh sẽ do Bên A chịu.

2.3. Quy cách sản phẩm hoàn thiện:

Sản phẩm hoàn thiện không được lưu lại chỉ thừa, hình ảnh in ấn rõ ràng.

Sản phẩm được đóng gói vào bao bì nilon/ 1 sản phẩm và đóng thùng carton.

Điều 3: Thời gian và địa điểm gia hàng

Thời gian giao hàng: … ngày ( không kể chủ nhật, ngày Lễ) tính từ ngày Bên A đặt cọc tạm ứng lần 1, duyệt sản phẩm mẫu và cung cấp đầy đủ size cho Bên B.

Điều 4: Phương thức thanh toán:

Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Lần 1: Sau khi hợp đồng được ký kết Bên A tạm ứng cho Bên B …% giá trị hợp đồng:… VNĐ

Lần 2: Thanh toán trong vòng …-… ngày sau khi bên B bàn giao đầy đủ hàng hoá và các chứng từ: Biên bản nghiệm thu, hoá đơn tài chính hợp lệ, biên bản giao hàng hóa. Bên A có trách nhiệm phải thanh toán đầy đủ cho Bên B …% số tiền còn lại trong hợp đồng:… VNĐ.

Điều 5: Trách nhiệm mỗi bên

5.1. Trách nhiệm bên A

Đảm bảo việc thanh toán cho Bên B đúng theo điều 4 trong hợp đồng. 

Cử đại diện để kiểm tra hàng hoá và ký giao nhân xác nhận giao hàng cùng nhân viên Bên B tại địa điểm nhận hàng của Bên A.

Trong trường hợp Bên A chậm thanh toán cho Bên B theo điều 4 của hợp đồng, thì Bên A phải chịu lãi suất …%/ ngày trên toàn bộ giá trị của phần chưa thanh toán. Nếu quá 20 ngày mà Bên A không chịu thanh toán cho Bên B thì sẽ thực hiện theo khoản 6 của hợp đồng.

5.2. Trách nhiệm của Bên B

Bên B có trách nhiệm giao hàng đúng theo quy định tại điều 1, điều 2, điều 3 của hợp đồng. Nếu thời gian giao hàng chậm trễ thì Bên B phải chịu tiền lãi là …%/ ngày trên tổng giá trị hàng chưa giao.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng nếu Bên B đơn phương chấm dứt hợp đồng phải bồi thường gấp … lần số tiền Bên A đã tạm ứng cho Bên B.

Điều 6: Giải quyết tranh chấp

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng này, trước tiên sẽ được đôi bên ưu tiên giải quyết trên tinh thần hòa bình, tôn trọng lợi ích của nhau. Trong trường hợp không thể giải quyết bằng đàm phán và thương lượng thì tranh chấp sẽ được đưa ra Tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Điều 7: ĐIều khoản chung

Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ theo đúng như điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong trường hợp có thay đổi bổ sung phải được sự đồng ý của cả hai bên.

Nếu xảy ra tranh chấp phát sinh, hai bên sẽ ưu tiên giải quyết trên tinh thần hợp tác và tôn trọng lợi ích của nhau. Nếu không tự giải quyết được thì sẽ được đưa ra Tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Hợp đồng được coi như là tự động thanh lý khi hết thời hạn hợp đồng các điều khoản không còn hiệu lực và hai bên không xảy ra tranh chấp.

Đại diện Bên A                                                                                              Đại diện Bên B

Tại sao nên sử dụng hợp đồng đặt may đồng phục?

Vì để cân bằng quyền lợi của cả hai bên mua và bên bán. Bản hợp đồng quy định cụ thể, rõ ràng, có giá trị về mặt pháp lý sẽ là cam kết giúp đôi bên hợp tác theo đúng điều khoản đã ghi rõ trong hợp đồng, bảo vệ lợi ích của cả hai bên khi có tranh chấp xảy ra. 

 

Đối với mẫu hợp đồng đặt may đồng phục không có mẫu quy định nhất định theo quy chuẩn nhất định của pháp luật, mà được thỏa thuận dựa trên sự thống nhất của cả đôi bên về điều khoản đặt may áo đồng phục công ty. Vì vậy các bên cần thương lượng thật kỹ để lên một bản hợp đồng phù hợp.

Giới thiệu về ICotton

Icotton – Thương hiệu thời trang được sản xuất bởi Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Hoàng Hà. Là một địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín. Bằng kinh nghiệm sản xuất trong ngành may xuất khẩu nhiều năm chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu với tiêu chí mang đến những bộ đồng phục không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng của thời đại.

Vui lòng liên hệ hotline 0387.591.618 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply