Đặt may áo thun số lượng ít theo yêu cầu

Share

Bạn có nhu cầu đặt may áo thun số lượng ít nhưng điều này khiến bạn lo lắng vì không biết liệu rằng có đơn vị nào nhận may áo thun số lượng ít nhưng với một mức giá cả hợp lý. Vậy thì đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết. Hãy tìm hiểu vấn đề này qua bài viết nhé!

Những khó khăn khi đặt may áo thun số lượng ít

Hiện nay nhu cầu đặt may áo thun ngày một tăng cao, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà số lượng đặt may là nhiều hay ít. Những khách hàng mong muốn đặt may áo thun số lượng ít không khỏi băn khoăn khi không biết chọn lựa địa chỉ đặt áo thun số lượng ít nào uy tín. Sau đây là một số khó khăn khách hàng thường gặp phải khi đặt may áo thun số ít tại xưởng may.

Ít đơn vị nhận làm: Những địa chỉ đặt áo đồng phục giá rẻ TPHCM thường sẽ từ chối những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít. Bởi vì, việc sắp xếp nhân sự, vận hành máy móc để chỉ thực hiện những đơn hàng hạn chế này đem lại lợi nhuận rất ít. 

Chi phí cao: Bên cạnh những chi phí về nguyên vật liệu, nhân sự và máy móc phải chuẩn bị để sản xuất. Họ còn phải trả thêm chi phí cho thiết kế, may đo. Vì thế họ có xu hướng sẽ phụ thu thêm các chi phí để đảm bảo vẫn có lãi. Cho nên họ sẽ báo giá rất cao hoặc không nhiệt tình tư vấn, giao hàng trễ hạn. Do đó, các doanh nghiệp khó tối ưu được chi phí để may áo thun.

Mẫu mã, kiểu dáng bị hạn chế: Để giảm giá thành cũng như thời gian sản xuất, hầu như các khách hàng đặt đơn hàng ít sẽ chọn những mẫu áo thun có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. 

Lưu ý những điều sau khi đặt áo thun số lượng ít

Tiêu chí khi may áo đồng phục số lượng ít, giá rẻ

Chọn chất liệu áo không quá cao cấp: Chất liệu là một yếu tố quyết định giá thành của chiếc áo. Để có giảm giá thành áo khi đặt đơn hàng nhỏ nên lựa chọn những chất liệu không quá cao cấp. Thay vào đó có thể chọn những loại vải có độ co giãn vừa phải, thoáng mát, mềm mại, dễ vận động. Những chất liệu vải bình dân trên thị trường là: vải cotton 65//35, vải thun Thái, vải mè,…

Chọn kiểu dáng đơn giản: Áo thun đồng phục thường được chia thành 2 loại là áo thun có cổ và áo thun không cổ. Đối với những chiếc áo thun có cổ sẽ phải đi kèm thêm thiết kế bo tay, xẻ tà, viền túi,… nên giá thành của chiếc áo sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu muốn giá thành rẻ hơn nên chọn những thiết kế tối giản như áo thun cổ tròn trẻ trung, năng động.

Lên phương án dự tính mọi thứ từ trước

Trước khi đặt may áo thun số lượng ít tại xưởng thì nên thống nhất chắc chắn về mức giá mà bạn có thể bỏ ra, thời gian hoàn thành và các tiêu chí về chất lượng. Thảo luận với các thành viên trong nhóm đưa ra ý tưởng tự thiết kế lên bản mẫu sản phẩm đưa cho bên nhận may để tiết kiệm thời gian và chi phí tư vấn thiết kế. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ càng thông tin của đơn vị đặt đồng phục.

Dự trù phương án phải tăng chi phí

Đối với các đơn vị nhận đặt may áo thun, họ sẽ chú trọng hơn để sản xuất các đơn hàng số lượng lớn bởi vì lợi nhuận thu được phần lớn từ các đơn hàng này. Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ chi phí có thể bị độn lên để bù đắp lợi nhuận cho xưởng may. Vì thế, bạn cũng phải chấp nhận thực tế không thể đặt áo thun giá rẻ cho đơn hàng ít được.

Lựa chọn đơn vị may áo thun số lượng ít

Việc tìm và lựa chọn một đơn vị may áo thun số lượng ít là không dễ dàng. Vì thế bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Chọn đơn vị có thái độ tư vấn nhiệt tình

Thông thường khi tiếp nhận đơn hàng nhỏ, các xưởng may đồng phục sẽ không nhiệt tình trong tư vấn. Họ thường sẽ chú trọng vào sản xuất đơn hàng lớn trước, để kịp giao hàng, nên thời gian để hoàn thiện những đơn hàng nhỏ thường rất lâu. Nếu bạn thương lượng và cảm thấy giá cả không hợp lý cũng như thái độ từ đơn vị may không ổn, bạn có thể bỏ qua và tìm nơi khác. Vẫn có những đơn vị may sẵn sàng giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp và có giá cả hợp lý.

Có chính sách đảm bảo chất lượng

Bạn có thể lựa chọn những đơn vị có đảm bảo cho bạn về chất lượng đầu ra, kể cả khi bạn là khách hàng nhỏ lẻ. Những chính sách này bao gồm: chính sách giảm giá cho đơn hàng kế tiếp, cho phép đổi trả hàng khi phát hiện lỗi sai,…

Xưởng may ICotton là nơi nhận đặt may đồng phục với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, đẹp mắt, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh cho dù đơn hàng nhiều hay ít. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không phân biệt về số lượng, giúp khách hàng sở hữu những mẫu áo thun đẹp mắt, giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể khi đặt áo đồng phục số lượng ít.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply