Đặt áo khoác đồng phục ở đâu đẹp và rẻ?

Share

Đồng phục áo khoác thường được sử dụng nhiều đơn vị, doanh nghiệp, trường học. Vì thế nhu cầu đặt áo khoác đồng phục ngày một tăng, nhưng nhiều người không biết lựa chọn cơ sở may uy tín và chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm nhiều thông tin hơn.

Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế áo khoác

Để đảm bảo chất lượng đồng bộ trong thiết kế áo khoác đồng phục, cần lưu ý nhiều khía cạnh sau đây:

Kiểu dáng của áo khoác 

Lựa chọn thiết kế kiểu dáng áo khoác sẽ tùy theo từng yêu cầu của mỗi tổ chức. Nhưng hầu hết những mẫu thiết kế đều hướng đến những tiêu chí tiện dụng như: áo phù hợp mặc cả vào mùa hè và mùa đông, có nhiều túi được may ở bên trong và bên ngoài, đường may chắc chắn, dây khóa kéo bền, chắc…

Mỗi đơn vị sẽ có những thiết kế đặc trưng riêng khác nhau cũng như logo thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp. Nhằm tạo ra dấu ấn riêng của công ty, có thể giúp mọi người nhận ra thương hiệu của mình một cách dễ dàng.

Chọn chất liệu trong may áo khoác

Thường thì chất liệu được sử dụng để may áo khoác nhiều nhất là: vải dù gió, vải dù caro, vải dù chống thấm nước,…

Đối với đồng phục áo khoác may cho học sinh, những người lao động không thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì sẽ lựa chọn vải dù gió mềm. Loại vải này có mức giá rẻ hơn so với các chất liệu khác.

Đối với đồng phục được may cho những nhân viên phải thường xuyên làm việc ở ngoài trời, những chất liệu có chất lượng tốt như: vải nỉ, vải Microfiber có độ bền cao, thông thoáng sẽ được ưa chuộng hơn.

Đối với một số đồng phục áo khoác dòng cao cấp có thể sử dụng chất liệu như: vải kate, vải kaki, jean,… để thiết kế mẫu áo khoác đồng phục có tính thời trang, sang trọng.

Tùy thuộc vào yêu cầu và chất lượng áo khoác đồng phục mà khách hàng mong muốn các xưởng gia công áo đồng phục có thể đưa ra những tư vấn phù hợp.

Màu sắc cho áo khoác đồng phục

Mỗi một đơn vị, tổ chức sẽ có màu thương hiệu riêng nên khi thiết kế để tạo ra được tính đồng bộ, giúp doanh nghiệp dễ để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng, đối tác. 

Nên lựa chọn những màu sắc hài hòa, không quá chói mắt. Màu áo thường sử dụng là những tone màu trung tính, nhẹ nhàng hoặc những màu tươi sáng, bắt mắt.

Những ý nghĩa mà đồng phục áo khoác gió đem lại

Đối với doanh tổ chức, doanh nghiệp

Đồng phục áo khoác hiện nay vẫn chưa được nhiều công ty, tổ chức chú ý tới và sử dụng. Nhưng nó cũng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Thứ nhất, áo khoác đồng phục giúp xây dựng hình ảnh của tổ chức, để lại dấu ấn và quảng bá thương hiệu cho những khách hàng tiềm năng.
  • Thứ hai, áo khoác đồng phục cũng thực hiện vai trò là sợi dây kết nối tình đoàn kết giữa các cá nhân trong đơn vị. Tạo ra một môi trường làm việc nhân viên gắn kết, tăng hiệu quả công việc.
  • Cuối cùng, áo khoác là trang phục giúp bảo vệ người lao động thường xuyên di chuyển nhiều ở ngoài trời tránh khỏi bụi bẩn, tránh mưa nắng, giúp giữ ấm vào mùa đông. Bảo vệ sức khỏe của người lao động cũng như giúp họ tăng hiệu quả làm việc.

Đối với học sinh trong trường học

Áo khoác đồng phục được sử dụng trong trường học mang lại nhiều lợi ích khác nhau:

  • Tạo nên tính thống nhất trong trường học, xây dựng một môi trường học tập, vui chơi bình đẳng, không phân biệt địa vị, giàu nghèo.
  • Tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa những học sinh với nhau.
  • Đồng phục áo khoác cũng giúp các em có thêm niềm tự hào với ngôi trường mình đang theo học, tăng nhận thức trách nhiệm bảo vệ hình ảnh của trường học.
  • Đồng phục áo khoác cũng giúp nhà trường dễ dàng quản lý học sinh của mình hơn ở ngoài giờ học.
  • Bảo vệ sức khỏe học sinh, giúp các em an toàn dưới mọi thời tiết.

Lựa chọn đặt áo khoác đồng phục ở đâu?

Áo khoác đồng phục được sử dụng đáp ứng được vai trò xây dựng hình ảnh thương hiệu gắn liền với đảm bảo an toàn cho nhân viên trong một số môi trường làm việc của các ngành nghề: tài xế taxi, tài xế xe công nghệ, nhân viên giao nhận hàng, bảo vệ,…

Với những ý nghĩa và tính ứng dụng cao trong thực tiễn, nhu cầu đặt áo khoác đồng phục ngày một nhiều. Điều này làm khó nhiều công ty, doanh nghiệp có ý định tìm một cơ sở may uy tín báo giá may đồng phục công sở cụ thể.

ICotton là thương hiệu may có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có sẵn cho mình những tiềm lực về nhân sự, công nghệ hiện đại. Vì thế, chúng tôi tự tin răng sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu mà khách hàng đề ra về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, ICotton cũng không ngừng cải tiến dịch vụ của mình để quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn chúng tôi.

Vui lòng liên hệ hotline của ICotton, nếu bạn đang quan tâm về đặt áo khoác đồng phục. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và báo giá cụ thể cho quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply