Đặt áo đồng phục số lượng ít giá rẻ và chất lượng

Share

Đặt áo đồng phục số lượng ít mà vẫn đạt mức giá rẻ là một điều không dễ dàng, nhưng ICotton sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy bỏ túi một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt may đồng phục số lượng ít. Cùng đọc bài viết sau để hiểu thêm nhé!

Làm sao để đặt đồng phục số lượng ít nhưng vẫn rẻ?

Nhu cầu đặt may áo đồng phục không chỉ có ở các doanh nghiệp, trường học mà nó còn được phổ biến ở các hội nhóm, gia đình, câu lạc bộ. Áo đồng phục có vai trò để gắn kết các thành viên trong một tập thể, quảng bá thương hiệu. Dù bất cứ khi nào, mỗi cá nhân trong một tập thể cùng nhau khoác lên chiếc áo đồng phục thì hình ảnh đó đều mang ý nghĩa sâu sắc, gắn kết tất cả mọi người làm một.

Nhưng với những hội nhóm có ít thành viên, do đó số lượng đặt hàng áo sẽ ít. Thông thường khi đặt bất cứ một sản phẩm nào, nếu đặt hàng với đơn hàng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những đơn hàng lẻ. Bởi vì, tuy rằng đặt hàng số lượng nhỏ những quy trình không khác mấy so với công đoạn làm ra sản phẩm của đơn hàng lớn. Chính vì thế giá thành cũng sẽ cao hơn, Vậy làm sao để đặt áo đồng phục số lượng ít nhưng vẫn rẻ?

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý để khách hàng có thể tham khảo khi tiến hành đặt may áo đồng phục:

Tiến hành đặt áo đồng phục càng sớm càng tốt

Không nên đặt may quá gấp, bởi vì nếu đặt may áo đồng phục từ sớm, các xưởng may áo thun số lượng ít sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị, từ công đoạn lựa chọn chất liệu, phân bố nhân viên, lên mẫu thiết kế, in ấn. Nên sẽ ít phát sinh những chi phí khác, giá thành cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, đặt hàng càng sớm thì khách hàng và bên đơn vị tiếp nhận sẽ không bị áp lực về thời gian, tránh những sai sót không đáng có, phải sửa lại mất thời gian. Hơn nữa, nếu đơn hàng của quý khách đặt sớm, địa may sẽ ghép đơn hàng của quý khách với những đơn hàng có cùng những kiểu dáng, chất liệu. Vì thế, khách hàng có thể hưởng được những chính sách ưu đãi về giá dù cho đặt với đơn hàng số lượng ít.

Chọn chất lượng vải phù hợp

Mức giá của chiếc áo cũng phụ thuộc vào chất lượng của vải. Đối với những chất liệu vải chất lượng cao như: thun cá sấu 100% cotton, thun cotton 100,… sẽ có giá thành tương đối cao thế nên sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng cực kỳ tốt. Còn với những chất liệu thông thường: vải mè, vải thun Thái, vải PE,.. sẽ có giá thành rẻ hơn vì có nhiều hạn chế trong chất vải. Do đó, quý khách có thể dựa vào ngân sách của mình mà lựa chọn chất liệu hợp lý nhất.

Chọn mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế

Những mẫu thiết kế càng đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ thì chi phí sẽ được thiết kiệm rất nhiều. Vì mỗi chi tiết được thêm vào chiếc áo sẽ phải thêm một công đoạn và công nhân để xử lý chi tiết đó. Áo thun đồng phục là chiếc áo cho một tập thể vì thế nên chọn những thiết kế tối giản để phù hợp với mọi thành viên, mọi lứa tuổi.

Lựa chọn phương pháp in hay thêu để phù hợp

Bên cạnh chất vải, thì phương pháp in hoặc thêu cũng là yếu tố để quyết định nên giá thành của sản phẩm. Nên lựa chọn phương pháp in hay thêu phù hợp với chất liệu, chi tiết trên áo. Nên nhớ hình ảnh càng lớn, chi tiết, màu sắc càng nhiều thì chi phí để in hoặc thêu sẽ càng cao. Cân nhắc kỹ trước khi quyết định thiết kế áo.

Những ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn may đồng phục số lượng ít

Ưu điểm

Đặt áo đồng phục số lượng ít đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi người. Nhu cầu sử dụng đồng phục của mỗi người là khác nhau. Ví dụ như gia đình, nhóm lớp đặt may áo đồng phục đi biển giá rẻ, các công ty ít người đặt may đồng phục cho nhân viên. 

Nhược điểm

Khó để tìm được đơn vị may đồng phục số lượng ít, bởi vì những xưởng may sẽ thường từ chối những đơn hàng số lượng ít dưới 10 chiếc. Việc nhận những đơn hàng nhỏ lẻ như vậy sẽ làm gián đoạn kế hoạch làm việc, làm mất thời gian của các xưởng may.

Giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ cao hơn so với đặt đồng phục với số lượng lớn.

Khách hàng đặt may với số lượng ít sẽ không được hưởng những chính sách ưu đãi như: miễn phí giao hàng, giảm giá áo, miễn phí thiết kế,…

Thông thường những đơn hàng số lượng ít sẽ không được hưởng chất lượng dịch vụ tốt. Nhân viên không niềm nở, nhiệt tình tư vấn, đơn hàng hoàn thành trễ hơn so với thời gian giao hẹn. Những xưởng may sẽ ưu tiên thực hiện những đơn hàng số lượng lớn trước.

Đặt áo đồng phục số lượng ít chất lượng ở đâu?

ICotton là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục uy tín, chất lượng. Với châm ngôn của công ty là “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình chu đáo, dù khách hàng có đặt hàng số lượng ít hay nhiều. Cam kết sản phẩm hoàn thiện có chất lượng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ hotline 0387.591.618 của ICotton khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục, để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Icotton Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 0387.591.618

Leave A Reply